ทำไมต้อง 3M DI-NOC ?

3M DI-NOC ผลิตในประเทศญี่ปุ่น ที่มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย ทั้งในอาคาร และนอกอาคาร มากว่า 30 ปี ดังนั้น โรงงานผลิตสินค้าคุณภาพสูง ที่มีทีมงานวิจัยระดับโลกนั้นจึง มีเทคโนโลยีที่ดีที่สุด ที่ช่วยให้เรื่องทุกอย่างนั้นง่ายขึ้น ในปัจจุบันนั้น 3M DI-NOC ได้ขยายตลาดและได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางทั้งในทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย

อัพเดต แคตตาลอก 3M DI-NOC 2018-2020

ผู้จำหน่าย

มั่นใจกับสินค้าคุณภาพ และมีทีมงานสนับสนุนการขายที่พร้อมจะช่วยเหลือทุกด้าน สินค้ามีรับประกันจากบริษัท และมีทางเลือกเสนอลูกค้าหลากหลาย

ลูกค้า

ลดต้นทุน ลดเวลาปิดพื้นที่เพื่อทำงาน ไร้เสียงดัง ฝุ่นควันปริมาณมาก และไร้กลิ่นรุนแรง โดยรวมแล้ว “คุ้มค่ามากกว่าการใช้วิธีการปิดผิวแบบเดิม” ในหลายกรณี

ผู้ให้บริการติดตั้ง

“ทำงานง่าย” ด้วยมีเทคโนโลยีกาวคุณภาพชั้นเลิศของ 3M งานจึงติดแน่นทนนาน และชั้นเลเยอร์กาวเป็นตาข่ายทำให้ไล่ฟองอากาศทำได้ง่ายแม้หลังติดตั้งโดยไม่ต้องลอกออก และยืดตามรูปร่างพื้นผิวได้ด้วยความร้อน เหมือนการติดหุ้มสติกเกอร์รถยนต์

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หรือร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา โทรเลย 06-2332-2977

ทำไมต้องซื้อจาก pixelbakers ?

รับประกัน 5 ปี จาก 3M

เงื่อนไขของการได้รับประกันจาก 3M คือ คุณภาพของพื้นผิวที่ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญ 3M ประเทศไทย ใช้วัสดุแท้จาก 3M และติดตั้งโดยช่างที่ Certified จาก 3M ประเทศไทย

ให้คำปรึกษาด้านดีไซน์

ทีม pixelbakers ช่วยคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ ให้เหมาะกับงานด้วยความชำนาญในมุมมองดีไซน์เนอร์จากประสบการณ์ในการทำงานออกแบบ

บริการด้วยช่างมืออาชีพ

ทีมช่างครบวงจร ตั้งแต่ที่ทีมช่างซ่อมแซมพื้นผิวติดตั้งงานที่มีประสบการณ์งานเฟอร์นิเจอร์โดยตรง ตลอดจนผู้ควบคุมงาน และ ทีมติดตั้งผู้ผ่านการ Certified จาก 3M ประเทศไทย

วางแผนติดตั้ง ซ่อมบำรุง

สิ่งสำคัญที่สุดคือ ประสิทธิภาพในการซ่อมบำรุง ให้รบกวนการดำเนินธุรกิจดำเนินต่อไป โดยไม่สะดุด ทั้งเวลา เสียงและกลิ่นรบกวน

Tips

  • สร้างความแตกต่างให้กับพื้นที่ของคุณอย่างมีมิติด้วยเทคนิคการขึ้นรูปร้อน หรือ thermoforming บนวัสดุพื้นผิวทางสถาปัตยกรรมที่คุณเลือกเอง เปลี่ยนพื้นผิวสองมิติเดิมให้เป็นสามมิติเพื่อตอบสนองงานออกแบบสถาปัตยกรรมที่น่าตื่นเต้นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ อาทิเช่น พื้นที่รับรองหรือโถงต้อนรับของโปรเจคของคุณ.
  • ปรับปรุงทางเดินภายในสำนักงานให้น่ามองขึ้นได้ด้วย ผลิตภัณฑ์ปิดพื้นผิว DI-NOC architectural finishes หลากหลายเฉด สามารถติดตั้งลงบนพื้นผิวเดิม เช่น ราวจับบันได, ผนังทางเดิน หรือประตู เป็นต้น ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรายละเอียดเชิงตกแต่งและทำให้ทางสัญจรภายในสำนักงานเป็นที่สังเกตเห็นง่ายขึ้น

ดู เทคนิคการออกแบบและวีดีโอสาธิตการติดตั้ง

ดาว์นโหลด ข้อมูลทางเทคนิค ,  ข้อมูลการติดตั้ง

** อัพเดต แคตตาลอก 2018-2020 **

ตัวอย่างงาน และไอเดียการใช้งาน

ก่อน

หลังเปลี่ยนลุค (รีทัช)

ก่อน

หลังเปลี่ยนลุค (รีทัช)

ก่อน

หลังเปลี่ยนลุค (รีทัช)

ก่อน

หลังเปลี่ยนลุค (รีทัช)

ก่อน

หลังเปลี่ยนลุค (รีทัช)

© 2018 pimpattra impression part., ltd. และ www.pixelbakers.com